บริษัทเริ่มต้นจากการรวมกลุ่มของนักออกแบบสถาปนิกและนักออกแบบกราฟฟิค ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 ใช้ชื่อเดิมว่า หจก.ดีไซน์บุรี โดยเริ่มจากการให้บริการด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมทั้งภายในและภายนอก ต่อมาได้พัฒนาด้านการตกแต่งภายในเป็นหลักด้วยทีมงานวางแผน และการค้นหาทีมช่างที่มีความสามารถจากที่ได้ทำงานทุกวันกว่า 10ปี ทำให้วันนี้บริษัทมีความพร้อมในการออกแบบและก่อสร้าง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดและลดขั้นตอนที่เสียเวลารวมทั้งปัญหาต่างๆที่เกิดจากผู้รับเหมา เรายินดีให้คำปรึกษาและบริการด้านงานตกแต่งภายในครบวงจร
 
The company started with a group of designers, architects and graphic designers since 2007, using the old name as Design Buree LP // 2012 name Solid-ID Co.,Ltd. By starting from providing interior and exterior architectural design services Later developed the interior design mainly with the planning team And searching for a team of talented technicians who have worked every day for over 10 years, making the company today ready to design and build In order to achieve maximum efficiency and reduce time-wasting procedures as well as various problems caused by contractors. We are happy to provide advice and complete interior design services.
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้