บทความทั้งหมด

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Quis

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Quis

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Quis

ออกแบบตกแต่งสำนักงาน ออกแบบตกแต่งภายในองค์กร ตกแต่งภายในอื่ีนๆ

ไทยยูเนี่ยนได้เข้าลงทุนเชิงกลยุทธ์ใน เรด ล็อบสเตอร์ ซึ่งเป็นบริษัทผู้ดำเนินกิจการภัตตาคารอาหารทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลก

การออกแบบ พร้อม การตกแต่ง ระดับ Hi -End

อยากเปลี่ยน อยากตกแต่ง อยากรีโนเวท ห้องน้ำเดิมให้มีบรรยากาศเป็นห้องน้ำแบบในโรงแรม

มนุษย์เงินเดือนที่ทำงานออกแบบตกแต่งภายในคิดอยากมีบ้าน จึงลองใช้วิชาความรู้พร้อมความสามารถของตัวเองออกแบบห้องในสไตล์ที่อยากได้

งานบิลท์อินสไตล์Modern มานำเสนอ กับงานทำมือประกอบมือโดยช่างผู้ชำนาญทาง ออกแบบตกแต่งออกมาให้เข้ากับสีของบ้าน สีที่ถูกเลือกให้ดูกลมกลืน และรูปทรงที่เหมาะกับการใช้งานของตัวบ้าน

Marie Flanigan นักออกแบบตกแต่งภายในผู้ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นดาวเด่นในวงการ ได้เผยเทรนด์การแต่งบ้านสำหรับปี 2017 ว่าในปีถัดไปมีความเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมาก มาดูกันว่าจะออกแบบตกแต่งบ้านให้อินเทรนด์

การออกแบบตกแต่งภายในคอนโดขนาดต่ำกว่า 20 ตารางเมตรทำได้อย่างไรเรามาดู 8 ขั้นตอนง่ายๆในการเลือกใช้ เลือกทำ เฟอร์นิเจอร์กัน

เข้าสู่ฤดูหนาวแล้วหลายคนอาจมองหาเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านต้อนรับหน้าหนาวในสไตล์ของตนเอง สีที่เหมาะและเข้ากับหน้าหนาวคงไม่พ้น โทนสีอุ่น หรือสีโทนร้อนนั่นเอง (warm color)

ผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม บรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าด้านความงามและสุขภาพ เช่นเดียวกับโซลูชั่นที่จำเป็นอันครบครันเพื่อรองรับทุกขั้นตอนในวงจรการผลิต OEMs ที่ได้มาตรฐานสากลและได้รับการรับรองฮาลาล พร้อมสรรพด้วยการสัมมนาเพื่อช่วยส่งเสริมการวางกลยุทธ์ทางการตลาดสำหรับการค้าในภูมิภาค

งานออกแบบและตกแต่งภายใน ก่อสร้างทั้ง Built in และเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ตลอดจนการจัดวาง Prop ตกแต่ง

การออกแบบตกแต่งบ้านกับ บ้านและสวน คอนโด อุปกรณ์มากมาย กิจกรรมที่รอให้ผู้เข้าชมงานมาร่วมสนุกในงานและพบกับการแสดงตกแต่ง ออกแบบ อย่างน่าอยู่ภายใต้การดูแลของอัมรินทร์.

ยิปรอคจัดงานสัมมนา “Gyproc Safe & Sound” กระชับมิตรกับกลุ่มสถาปนิกชั้นนำ ในธุรกิจการออกแบบและการก่อสร้างของเมืองไทย ภายใต้หัวข้อ “Gyproc Safe & Sound” ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

4 ขั้นตอนสำคัญที่ก่อนโอนรับบ้านกับการออกแบบ ตกแต่งภายใน วัสดุ ก่อสร้าง มาตรฐาน

การตกแต่งคอนโดมิเนียมแล้วปล่อยให้คนอื่นเช่าได้ง่ายๆ มีเทคนิคและวิธีการออกแบบตกแต่งที่น่าสนใจ จนเขาสามารถปล่อยเช่าคอนโดมิเนียมของตัวเองได้อย่างง่ายดาย

การออกแบบ ตกแต่งภายในบูธ ที่เน้นรูปแบบสากล ทันสมัย โทนสีที่ดูหรูหรา เรียบ เฉียบ เนียบ โดยการตัดกันของตัวอักษร และสีที่เลือก วัสดุไม้ตัดกับกระจกเพื่อโชว์สินค้าให้เด่นมากขึ้น

เมื่อเทรนด์การซื้อที่อยู่อาศัยเริ่มเปลี่ยน เดิมคนมีเงินนิยมซื้อบ้านนอกเมืองหลังใหญ่ที่มีพื้นที่กว้างขวาง ปัจจุบันหันมาซื้อคอนโดฯในเมืองขนาดใหญ่มากขึ้น

คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ตามด้วยทาวเฮ้าส์ ยังมียอดขอสินเชื่อกว่าหมื่นล้านบาท

ระบบพลังงานโซล่าเซลล์ off-grid system สามารถถอดประกอบและติดตั้งภายในเวลาสั้น ๆ อย่างน้อยสุดเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น

ศูนย์บริการและจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างครบวงจร มอบความประทับใจให้เจ้าของบ้านและช่างรับเหมาด้วยบริการรูปแบบใหม่

งานออกแบบและตกแต่งภายใน โดย Concept ที่เหมาะสมกับลูกค้าและก่อสร้างทั้ง Built in และเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ตลอดจนการจัดวาง Prop ตกงานออกแบบและตกแต่งภายในแต่งทั้งหมดโดยทีมงานมืออาชีพ

ระหว่างวันที่ 2-­ 7 พฤษภาคม 2560 เวลา 10.00 ­ 20.00 น. ณ ชาเลนเจอรฮ์อลล์1-­ 3 อิมแพ็คเมืองทองธานี

ค็อคชิแนลล์ (COCCINELLE) แบรนด์เครื่องหนังคุณภาพสูงจากประเทศอิตาลี ภายใต้การนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นแบรนด์ดังระดับโลก.

Lacosteก่อตั้งขึ้นในปี 1933โดยนักเทนนิสฝรั่งเศสชื่อ René Lacoste ได้หยิบชื่อเล่น "จระเข้" ขึ้นมา

Kipling มีต้นกำเนิดที่ ประเทศ Belgium ในปี 1987 นับถอยหลังไป ก็ประมาณ 27 ปีที่แล้ว โดยเปิดตัวครั้งแรกที่เมืองแฟชั่น Antwerp ในสมัยแรกนั้นคิปลิงค์พัฒนามาจากกระเป๋าสะพายหลัง หรือที่เราเรียกกันว่า Backpack โดยใช้วัตถุดิบที่มีของแท้คุณภาพสูง

โอเล เชียเรน (Ole Schereen) สถาปนิกชาวเยอรมัน ผู้นำทีมสถาปนิกสตูดิโอ Büro Ole Scheeren ทั้งสร้างความตื่นตาตื่นใจด้วยผลงานการออกแบบตึกสูงสวย ๆ มาแล้วทั่วโลก

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้